Triển khai thành công phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh cho trung tâm Anh ngữ ACE

Trung tâm Anh ngữ ACE được thành lập với mục tiêu giúp cho học viên học tiếng Anh một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Trung tâm có đội ngũ quản lý gạo cội với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, quản lý kinh doanh trong nước và ngoài nước. Hệ thống quản lý học viên của trung tâm không chỉ hiện đại mà họ còn có giáo trình học, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Hải Phòng, trung tâm đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh và để thuận tiện hơn trong quản lý Trung tâm Anh ngữ ACE đã lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý trung tâm giáo dục NextEdu để đồng hành cùng phát triển.

NextEdu luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Trung tâm Anh ngữ ACE

Trung tâm Anh ngữ ACE đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm NextEdu. Với hệ thống quản lý tài chính tự động mạnh mẽ, xử lý số liệu chính xác, giúp Trung tâm Anh ngữ ACE tiết kiệm tới 50% chi phí và không thất thoát dù chỉ 1 đồng.

Không chỉ vậy NextEdu còn đem đến nhiều tính năng vô cùng quan trọng khác, bao gồm: quản lý đăng ký – tuyển sinh, quản lý nhân sự, quản lý học viên, xếp lớp, điểm danh, quản lý Marketing & Sales,… Đặc biệt, NextEdu tích hợp với phần mềm quản lý khách hàng NextCRM cung cấp thêm các tính năng như: quản lý khách hàng tiềm năng, quản lý hợp đồng, tự động gửi thông báo qua SMS, Email Marketing cho học viên và phụ huynh học viên,….

Với tính năng ưu Việt và giao diện dễ dàng sử dụng (tích hợp trên thiết bị thông minh: máy tính bảng, điện thoại di động,…) sau một thời gian ngắn sử dụng ngắn Trung tâm Anh ngữ ACE đã có nhiều bước tiến mới trong việc quản lý và điều hành trung tâm.

NextEdu luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Trung tâm Anh ngữ ACE. NextEdu  luôn lắng nghe ý kiến phản hồi, lắng nghe đóng góp từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phát triển xa hơn nữa. Chúng tôi luôn mong muốn NextEdu sẽ là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho doanh nghiệp của bạn, luôn đồng hành và phát triển cùng các Trung tâm giáo dục.

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo