Triển khai thành công phần mềm NextEdu cho Trung tâm Anh Ngữ Language Link

Language Link là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Trong những năm qua, Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.
Language Link còn là trung tâm khảo thí chính thức của ETS (Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ) cho các bài thi TOEIC/TOEFL tại Hà Nội.

phần mềm quản lý trung tâm Ngoại Ngữ

Đặc biệt trong thời gian tới với mục tiêu mở rộng thêm chi nhánh trên địa bàn Hà Nội và để thuận tiện hơn trong quản lý trung tâm, Language Link đã lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý trung tâm giáo dục NextEdu để đồng hành cùng phát triển.

NextEdu luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Trung tâm Anh Ngữ Language Link Việt Nam

Language Link đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm NextEdu. Với hệ thống quản lý tài chính tự động mạnh mẽ, xử lý số liệu chính xác, giúp Trung tâm Anh ngữ Language Link tiết kiệm tới 50% chi phí và không thất thoát dù chỉ 1 đồng.

Không chỉ vậy NextEdu còn đem đến nhiều tính năng vô cùng quan trọng khác, bao gồm: quản lý đăng ký – tuyển sinh, quản lý nhân sự, quản lý học viên, xếp lớp, điểm danh, quản lý Marketing & Sales,… Đặc biệt, NextEdu tích hợp với phần mềm quản lý khách hàng NextCRM cung cấp thêm cấc tính năng như: quản lý khách hàng tiềm năng, quản lý hợp đồng, tự động gửi thông báo qua SMS, Email Marketing cho học viên và phụ huynh học viên,….

Với tính năng ưu Việt và giao diện dễ dàng sử dụng (tích hợp trên thiết bị thông minh: máy tính bảng, điện thoại di động,…) sau một thời gian ngắn sử dụng ngắn Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam đã có nhiều bước tiến mới trong việc quản lý và điều hành trung tâm.

NextEdu luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam. NextEdu luôn lắng nghe ý kiến phản hồi, lắng nghe đóng góp từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phát triển xa hơn nữa. Chúng tôi luôn mong muốn NextEdu sẽ là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho doanh nghiệp của bạn, luôn đồng hành và phát triển cùng các Trung tâm giáo dục.

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo